Khuôn loaf bánh mỳ nhôm loại A05
Xuất xứ: Trung Quốc
Mã sản phẩm:BK559
- Khuôn bánh dùng để tạo hình cho bánh – một dụng cụ không thể thiếu trong làm bánh. Một chiếc đẹp mắt thì cần có chiếc khuôn đẹp mắt, chuẩn form. “Hộp Bánh Trung Thu” xin giới thiệu tới các bạn một loại khuôn nhiều người mê – khuôn loaf đúc hình chữ nhật.
- Khuôn loaf được làm chất liệu nhôm đúc, cứng cáp, chắc chắn. Khuôn có thành cao phù hợp cho nướng nhiều loại bánh rất đa dạng: Bánh mì hoa cúc thần thánh.
- Ngoài bánh mì hoa cúc, khuôn loaf còn là trợ thủ đắc lực của bánh bông lan, bánh nho, bánh mì sữa Hokkaido, bánh thạch, flan và nhiều loại bánh khác.
- Với chất liệu nhôm, khuôn dẫn nhiệt tốt, giúp bánh nở đều, nhanh, hương vị thơm ngon và tiện trong vệ sinh khuôn. Thêm vào đó, khuôn loaf có giá thành cạnh tranh phù hợp với làm bánh tại gia đình.

Bánh xốp ống Deka Jumbo Dark Chocolate hộp 280g
Hộp quà bánh Loacker Selection 200g – Nhỏ xinh, sang trọng
Ricola không đường hộp quà hỗn hợp 2 loại (hộp 100g)
Bánh quy McVitie's Bour Bon hộp thiếc 277.2g
Ly uống rượu whisky Old Fashioned Whisky Tossa 60
Viên ngậm thảo mộc không đường Ricola Limited Edition 100g
Ly uống vang Bordeaux Diva 22
Ly uống rượu Grappa Tossa 55
Ly uống bia Classico 0,3
Ly uống vang trắng Wine Goblet Banquet 2 



Dầu Ôliu

There are no reviews yet.