Rất nhiều cảm xúc vui mừng, xen lẫn tự hào khi sự kiện 𝑾𝒐𝒓𝒌𝒔𝒉𝒐𝒑 𝑨𝒎𝒊 𝑭𝒓𝒖𝒊𝒕𝒚 tổ chức tại VINCENT ĐÀ ĐẴNG đã thành công tốt đẹp!
𝑻𝒉𝒖̛̣𝒄 𝑷𝒉𝒂̂̉𝒎 𝑷𝒍𝒂𝒛𝒂 xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến hơn 60 Anh chị chủ quán, các anh chị trong lĩnh vực đào tạo, Setup đồ uống, các bạn Barista cùng rất nhiều khách hàng đã dành thời gian quan tâm, theo dõi và đồng hành cùng chương trình để Workshop Ami Fruity diễn ra thuận lợi, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng!
Hy vọng với những trải nghiệm từ 𝑾𝒐𝒓𝒌𝒔𝒉𝒐𝒑 𝑨𝒎𝒊 𝑭𝒓𝒖𝒊𝒕𝒚 tại VinCent – Nguyên Liệu Pha Chế Đà Nẵng lần này sẽ tạo ra xu hướng các món đồ uống Mới lạ hứa hẹn sự bùng nổ Doanh thu trong mùa hè 2022.
Thực Phẩm Plaza một lần nữa xin được cảm ơn tất cả Quý khách hàng, chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công!
Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ tại sự kiện nhé









Thực Phẩm Plaza một lần nữa xin được cảm ơn tất cả Quý khách hàng, chúc Quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công!
——————-
Dịch vụ hỗ trợ các quán cà phê nhà hàng của Thực Phẩm Plaza: https://fogovietnam.com/stores/dich-vu-marketing
—-
THỰC PHẨM PLAZA – đơn vị cung cấp nguyên liệu pha chế cao cấp và các giải pháp kinh doanh hàng đầu Việt Nam
Website: thucphamplaza.com
App mua hàng “Thucphamplaza” tại Appstore và GooglePlay hoàn toàn miễn phí
—-
Mọi hỗ trợ xin liên hệ: 0962.609.639 (zalo) – 0969.789.683 (zalo/imess) – 0989.330.683 (zalo/imess) – 0967.388.718 (zalo)

Salami thịt lợn Felino hiểu Ý - gói 100g
Salami khay hỗn hợp 3 loại - khay 160g
Ngô ngọt nguyên hạt Ayam Brand - lon 425g
Siro dừa Teisseire chai 70cl
Rong biển tẩm gia vị cá cơm - Heajomyeongga Seasoned Laver 70g
Lá thơm khô hỗn hợp Atlas Mixed Herb Provencal - bịch 1Kg
Sốt lá thơm Basilico Barilla - lọ 400g
Rong biển tự nhiên (khô) nấu canh Bada & Haecho 25g
Trứng cá đen muối CAVIAR - lọ 100g
Salami Salchichon Nga - gói 350g
Nước tương ít muối Kikkoman 600ml
Mì Ý Barilla số 3 - hộp 500g
Sốt ớt Arrabiata Barilla - lọ 400g 
Dầu Ôliu
Tin khác